A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Tiểu học 1 Phường 1 năm 2020

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019- 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020- 2021.Sáng ngày 10/10/2020, Trường Tiểu học 1 Phường 1 long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) năm 2020- 2021. Dự và chủ trì hội nghị có ông Phan Văn Đê – Liên Đoàn Lao Động Thị xã Vĩnh Châu; ông Hồ Vũ Khanh – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ CB-GV-NV nhà trường.

Hiện nay toàn trường  có

Tổng số: 64 người ; Nữ: 48 người ; Dân tộc: 27 người.

Biên chế: 59 người ; Hợp đồng: 5

Ban giám hiệu : 03 người, Nữ: 01 người, DT: 0.

Giáo viên trực tiếp giảng dạy: 64 ; Nữ : 45 ; Dân tộc: 23.

*Trình độ CM của CB, GV: ĐHSP: 46 ; CĐSP: 12 ; THSP: 6 .

Nhân viên: Đại học 1, trung cấp 1, Không bằng cấp: 04 ( bảo vệ, phục vụ).

Đa số giáo viên đều an tâm công tác, nhiệt tình giảng dạy, có ý thức tự học, tự rèn để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia các phong trào thi đua và cuộc vận động của Ngành đề ra. Chất lượng dạy và học đã được nâng lên rõ rệt. Các hoạt động chuyên môn trong nhà trường hoạt động nề nếp. Có tinh thần đoàn kết, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, hoàn thành xuất sắc nghị quyết năm học đã đề ra.

Ban giám hiệu theo dõi chặt chẽ các hoạt động về chuyên môn và chất lượng học sinh từng khối lớp. Thường xuyên chỉ đạo việc đổi mới phương pháp giảng dạy và việc sử dụng đồ dùng dạy học trong các bài dạy. Công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu và phụ đạo học sinh yếu được duy trì thường xuyên. Đánh giá, xếp loại học sinh đúng theo thông tư 30/2014 và Thông tư 22/2016/BGD&ĐT, ngày 22/9/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Nhìn chung đa số các giáo viên đều thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế chuyên môn, thực hiện đảm bảo ngày giờ công, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Hồ sơ sổ sách đầy đủ, khoa học; soạn giảng đúng chương trình, nội dung đảm bảo theo chuẩn KTKN.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu CBCCVC năm 2020- 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2019 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2020; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019- 2020; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBCCVC, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.